Chính sách đổi trả hàng

0
16
0
Liên hệ
Giữ chỗ

Nội dung chính

Mô tả

ThichMuaBan.Com luôn luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động cũng có những sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng cho Quý khách hàng khi mua thực phẩm tại ThichMuaBan.Com , chúng tôi có chính sách đổi trả những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến cho Quý khách hàng không hài lòng.

Quý khách sẽ được đổi trả hàng trong các trường hợp sau đây:

  • Hàng giao không đúng với hàng đã đặt.
  • Hàng chất lượng kém.
  • Nhân viên giao hàng có thái độ không đúng.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG, TRONG VÒNG:

* 02 (hai) ngày với các sản phẩm rau củ quả tươi, thực phẩm đông lạnh

* 03 (ba) ngày với các sản phẩm khác

Bất cứ lỗi nào về chất lượng sản phẩm: rau củ bị héo, dập; ong chích dẫn đến hư bên trong quả/củ; củ quả bị già… các sản phẩm đồ khô, sản phẩm đóng gói có lỗi khách quan như lớp màng ngăn bảo vệ sản phẩm bị rách, ngũ cốc và các loại hạt bị mọt… ThichMuaBan.Com mong nhận được phản hồi của các anh/chị để có cơ hội được đền bù lại các sản phẩm cùng loại hoặc hoàn tiền cho Khách hàng.

Nhân viên quản lý cửa hàng nơi Khách hàng mua hàng sẽ liên lạc trực tiếp cho Khách để biết tình trạng hàng hóa và tiến hàng đổi hay hoàn tiền nhanh nhất.

Nếu các sản phẩm đã quá thời gian đổi trả quy định bên trên kể từ khi Quý khách mua hàng và không thuộc lỗi về chất lượng sản phẩm, ThichMuaBan.Com mong Quý khách thông cảm, chúng tôi không thể xử lý việc đổi trả.

Rất mong Quý khách hàng cùng ThichMuaBan.Com kiểm tra hàng hóa kĩ lúc mua hàng để tránh nhầm lẫn và lưu ý về Chính sách đổi trả nêu trên.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Chính sách đổi trả hàng

Gửi đánh giá của bạn
Chính sách đổi trả hàng
0đ
Số chỗ còn nhận 1
Giữ chỗ
©Copyright 2017-2019
©Bản quyền thuộc về Thích Mua Bán - Mua Sắm Online Hàng Chính Hãng Giá Tốt Giao Hàng Toàn Quốc | Cung cấp bởi SOPRO