Chivas Mizunara

0
0
0

RƯỢU CHIVAS REGAL MIZUNARA 

Xuất xứ : Scotland

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Chivas Regal Mizunara Xanh Nhật Bản là dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland ( Blended Scotch Whisky ), được ủ hoàn thiện trong những thùng gỗ sồi Mizunara Nhật Bản ( Japanese Mizunara Oak Casks ), tối ưu dành riêng cho thị trường Nhật Bản, ra đời dựa trên sự hợp tác giữa hãng rượu Chivas Brother và các đối tác Nhật Bản. 

Liên hệ
Giữ chỗ

Nội dung chính

Mô tả

Chuyên gia phối chế rượu của hãng Chivas Brother là Colin Scott ( Chivas Master Blended ) đã lấy cảm hứng từ kỹ thuật sản xuất rượu Whisky của Scotland và gu uống rượu của người Nhật Bản. Ông đã lựa chọn cẩn thận các nguyên liệu đầu vào là Mạch nha , Ngũ cốc , gỗ sồi Mizunara - loại gỗ dùng trong nghành công nghiệp sản xuất rượu Whisky của Nhật Bản. Loại gỗ sồi này được hầu hết các hãng rượu Whisky Nhật Bản coi đó là một nét đặc trưng tạo hương vị Nhật Bản, để tạo ra một loại rượu có hương vị đặc trưng chỉ có ở rượu Chivas Mizunara.

Chivas Regal Mizunara là loại rượu Whisky được ủ trong những thùng gỗ sồi Châu âu và sau đó được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Mizunara trước khi mang đi đóng chai. Đây là lần đầu tiên một hỗn hợp rượu Whisky Scotch được ủ trong thùng gỗ sồi Mizunara của Nhật Bản

Rượu Chivas Mizunara 12 năm tuổi là sự pha trộn độc đáo và sành điệu của chuyên gia phối trộn rượu Colin Scott (Chivas Master Blended), để tạo nên một loại rượu Whisky có hương vị đặc trưng gồm Trái cây chín, Vanilia và hương gỗ sồi Mizunara Nhật Bản.

Chai rượu Chivas Mizunara được đựng trong một hộp giấy cứng, nắp mở ra từ phía trên, có thể cảm nhận được sự tỷ mỷ kỹ lưỡng trong sự thiết kế hoa văn trên thân chai rượu và cả trên hộp đựng rượu; có màu vàng hổ phách, hương phong phong phú với hương của Quả lê chín, Cam, Mật ong, Kem bơ. Vị ngọt ngào, mượt mà của Lê chín, Mật ong rừng, Cam thảo; dư vị cuốn hút và kéo dài.

Chivas Regal Mizunara hứa hẹn sẽ là dòng Whisky phối trộn có hương vị chinh phục cả những người " Sành rượu " và sẽ là thức uống không thể thiếu cho những người yêu thích khám phá, đam mê rượu Nhật Bản. Chivas Mizunara mang đậm chất tinh tế đặc trưng của người Nhật Bản, cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và Châu á.

Tuân thủ Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, ThichMuaBan.Com không mua bán rượu qua mạng internet. Đây chỉ là một website giới thiệu công ty và sản phẩm.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Chivas Mizunara

Gửi đánh giá của bạn
Chivas Mizunara
0đ
Số chỗ còn nhận 1
Giữ chỗ
©Copyright 2017-2019
Cung cấp bởi SOPRO