Ballantine\'s 30

0
0
0

Xuất xứ : Scotland

Độ cồn : 43%

Loại rượu : Whisky

Dung tích : 700ml, 6 chai/ thùng

Nằm trong số những dòng whisky tinh tế & đắt tiền nhất thế giới, tối thượng trong phân khúc Scotch whisky siêu sang trọng. 
Liên hệ
Giữ chỗ

Nội dung chính

Mô tả

Ballantine là dòng rượu thương hiệu được người dân Việt yêu thích. Trong vài năm gần đây Ballantine được những người sành rượu coi như cật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Hương thơm ngọt ngào Ballantine 30 đem đến những khoái cảm vượt ra khỏi thực tại. 

Nguyên liệu chế biến được thu hoạch bằng tay. Màu vàng đậm cổ xưa của Ballantine's 30 kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây cộng với vị tròn đều, mạnh mẽ của mật ong, hoa cỏ & trái cây tạo nên một Ballantine’s 30 hiếm có và không tìm thấy ở đâu khác. Có mặt trên thị trường từ năm 1930, là một trong những pha trộn tinh tế và đắt tiền nhất thế giới được lựa chọn cẩn thận từ mạch nha và ngũ cốc whisky để hoàn thiện cho một tối thiểu là 30 năm.

Với một màu vàng sâu sắc, hương vị ngọt ngào tinh tế trên mũi và vòm miệng phức tạp của mật ong và vani, Ballantine's 30 là một loại whisky đặc biệt, hiếm và độc quyền.

Tuân thủ Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, ThichMuaBan.Com không mua bán rượu qua mạng internet. Đây chỉ là một website giới thiệu công ty và sản phẩm.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Ballantine\'s 30

Gửi đánh giá của bạn
Ballantine\'s 30
0đ
Số chỗ còn nhận 1
Giữ chỗ
©Copyright 2017-2019
Cung cấp bởi SOPRO