Kính thiên văn

ThichMuaBan.Com là của hàng chuyên chuyên cung cấp các loại kính thiên văn giá siêu rẻ, tầm nhìn xa, hình ảnh sắc nét cho trẻ em.

Có hơn 9000 Kính thiên văn chính hãng từ Vastar, Celestron, S-Way, Nikon, Bushnell,... chính hãng, đời mới, giá tốt, trả góp 0%

Kính viễn vọng (phương ngữ miền Nam: kiếng viễn vọng) là một dụng cụ giúp quan sát các vật thể nằm ở khoảng cách xa so với mắt của con người.

Kính viễn vọng được ứng dụng trong quan sát thiên văn học, hay trong công tác hoa tiêu của ngành hàng hải, hàng không hay công nghệ vũ trụ, cũng như trong quan sát và do thám quân sự. Trong các ứng dụng thiên văn, chúng còn được gọi là kính thiên văn.

Ba câu hỏi nhiều người hỏi là nên mua kính thiên văn ở đâu? kính thiên văn giá bao nhiêu? mua kính thiên văn loại nào tốt?

Với ba câu hỏi trên thì hiện nay đối với các dòng kính thiên văn khúc xạ có rất nhiều cửa hàng bán trên cả nước, kể cả trên các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada bạn có thể tham khảo qua.

Ngoài ra, tại ThichMuaBan một website thương mại điện từ được ký gửi và hợp tác cùng các cửa hàng bán kính thiên văn uy tín trên toàn quốc mà bạn có thể tham khảo và đặt hàng kính thiên văn một cách dễ dàng.

Cần tư vấn mua bán Kính Thiên Văn và Phụ Kiện Kính Thiên Văn ThichMuaBan.Com liên hệ

  • Hotline: 0969 655 373
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 805/17 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp
  • Website: https://thichmuaban.com/

Kính thiên văn khúc xạ 50F360 hãng Photon

0 + Đã đặt
650.000 590.000 đ
©Copyright 2017-2019
Cung cấp bởi SOPRO